Lớp học vẽ, dạy vẽ mỹ thuật, kiến trúc tại Thanh Hóa

Mỹ thuật Châu Á

Bình luận
Gửi bình luận

Thông tin khác
Hoạ sĩ Coreggio

Hoạ sĩ Coreggio

Họa sĩ Correggio là người tiên phong của trường phái Parma của thời kỳ Phục Hưng Ý, nổi tiếng với những tác phẩm nổi bật nhất của thế kỷ 16. Ông là một bậc thầy của kỹ thuật chiaroscuro.

Kẻ phản bội chúa Giêsu

Kẻ phản bội chúa Giêsu

Chúa Jesus bị phản bội như thế nào? Nhưng sự thật có đúng là như vậy? Có đúng là Judas đã phản Chúa Jesus? Có đúng ông ấy là một người đáng bị nguyền rủa?Sự thật về kẻ phản bội chúa Giêsu?

Chất cảm trong tranh

Chất cảm trong tranh

Chất cảm trong tranh là hiệu ứng rung cảm mang lại cho người xem, thông qua hình thức nào đấy của ngôn ngữ hội hoạ tạo ra. Ví như sự rung động  khi xem tranh Chu Phảng thời nhà Đường

3 tác giả nổi tiếng thời Phục Hưng

3 tác giả nổi tiếng thời Phục Hưng

TK XVI được mệnh danh là tk cổ điển của nghệ thuật Phục Hưng. Florence đã nhường chỗ cho thành Roma với 3 tác giả nổi tiếng của nghệ thuật Phục Hưng như: Leonardo, Michelangelo, Raphael.

Nghệ thuật hiện thực

Nghệ thuật hiện thực

Đến giữa TK XIX một hoạ sĩ Pháp đã tổ chức triển lãm với tiêu đề: “chủ nghĩa hiện thực của Gustave Courrbet tại Pari, ông chính là người đại diện cho trường phái nghệ thuật hiện thực.

Mỹ thuật Nhật Bản

Mỹ thuật Nhật Bản

Nghệ thuật Nhật Bản bao gồm hội họa, thư pháp, kiến ​​trúc, đồ gốm, điêu khắc, đồ đồng, chạm khắc ngọc bích và các nghệ thuật tạo hình trang trí hoặc mỹ thuật khác được sản xuất ở Nhật Bả

0912 276 603